[tintuc]

p gọn kích thước đang là khuynh hướng trong toàn cầu nhà di động, lúc suy thoái kinh tế rình rập . đơn vị sản xuất gocamp tin tưởng vào bản thân tuyên bố golo là chiếc xe đạp gấp cắm trại đẳng cấp nhất năm châu nhờ thân hình nhỏ gọn mà ở vẫn khá thoải mái.

Với những người một mình, rong ruổi trên một motorhome rộng lớn có thể hơi uổng phí và đây chính là chỗ trống dành cho gocamp golo, chiếc xe đạp cắm trại có thể tháo rời , nhỏ gọn tuy nhiên có đủ trang bị căn bản cho người khác ra bên ngoài khai phá.

Là vì một căn hộ di động được kiểm soát bằng xe đạp golo 4 bánh cùng nhà vốn dĩ sử dụng để vận chuyển hàng, được làm ra bởi hai anh em andre và arjan vrielink của flevobike technology .

Arjan đã tự thí nghiệm bằng việc điều khiển chiếc motorhome này đi khắp đất nước ở một vài tuần. ' trong cuộc hành trình, tôi nhận được nhiều sự để ý, phản ứng của rất nhiều người rất tích cực ' , anh rêu rao.
Phần nhà nhiều khả năng phân phối chỗ ngồi cho hai người với bàn gấp phía trong. Bàn cũng có khả năng đem ra ngoài lúc muốn hưởng thụ bầu không khí lộ thiên phần nhiều hơn - ảnh : golo. BikeNhà di động dành cho ai một mình : xe đạp cắm trại ưu việt nhất toàn cầu, bộ máy siêu khỏe cho nhân viên giao hàng - ảnh 4.


Lúc bàn được gấp lại , địa điểm này trở nên buồng ngủ cho một ai đó vào vào lúc đêm khuya, kích cỡ đệm 85 x 220cm, có lưới đuổi muỗi, cửa sổ và ô thông gió - ảnh : golo. Bike


Nhà di động dành cho ai một mình : xe đạp cắm trại tối ưu nhất toàn cầu, bộ máy siêu khỏe cho nhân viên giao hàng - ảnh 5.


Dù nhỏ tuy nhiên nhà có một tủ đông giá 60w phía dưới giường , một hộc tủ nhỏ ngay cạnh và kệ tủ ở bên trên - ảnh : golo. Bike

Nhà di động dành cho ai một mình : xe đạp cắm trại tối ưu nhất toàn cầu, bộ máy siêu khỏe cho nhân viên giao hàng - ảnh 6.


gầm xe có ' cốp ' để chứa lốp xơ cua và phương tiện - ảnh : golo. Bike

Nhà di động dành cho ai một mình : xe đạp cắm trại ưu việt nhất toàn cầu, bộ máy siêu khỏe cho nhân viên giao hàng đương nhiên khoảng không nhỏ hẹp đối chiếu với những căn motorhome thông thường, tuy nhiên vững chắc vẫn nhàn nhã hơn ngủ trong túp lều trên đất - ảnh : golo. Bike


gocamp có động cơ 250w đi kèm và bộ pin 1. 000wh, không những cung cấp dưỡng chất cho chuỗi ổn định chủ động e-assist mà cho cả đèn thắp sáng, usb, cổng 12v, ổ cắm 220v trong xe. Bên cạnh đó, xe còn có pin điện mặt trời 400wp trên nóc, cam kết đi được 50km thường nhật, theo các chủ đầu tư - ảnh : golo. Bike

Nhà di động dành cho ai một mình : xe đạp cắm trại ưu việt nhất năm châu, bộ máy siêu khỏe cho nhân viên giao hàng 


Chiếc xe đạp điện golo để kéo gocamper đi đồng thời là một cỗ máy khá dấu ấn vì được xây dựng cho nhân viên giao hàng. Các chức năng tiêu chí chiếc xe chạy điện gồm chuỗi treo không phụ thuộc bốn bánh cho hành trình di chuyển êm ái nhất , hai bộ phanh tektrohd-e745 auriga twin + hạng nặng và lốp xe sợi thủy tinh 20 inch 406 cực khỏe được phủ trong bánh xe vận chuyển hàng cực kỳ bền schwalbe - ảnh : golo. BikeThuận lợi tháo ' nhà ' ra để trở nên một chiếc xe đạp vận chuyển hàng - ảnh : golo. Bike

Dù chưa được chuẩn bị sinh, tuy nhiên theo autoevolution, cấp bậc để mắt tới căn hộ di động nhỏ gọn này đang được tăng lên khẩn trương.


[/tintuc]

Sản phẩm Liên Quan